ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมติวเข้ม สอวน. คณิตศาสตร์
ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อต่อไปนี้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมนักเรียนสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมติวเข้ม สอวน. คณิตศาสตร์

- เริ่มการติว สอวน. ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 9 มิ.ย. เป็นต้นไป (ทุกวันเสาร์)
- นักเรียนที่ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมได้ให้มาแจ้งที่ ครูสุภาพร กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 06 มิ.ย. 2561,00:00   อ่าน 2068 ครั้ง