ประชาสัมพันธ์นักเรียนที่สนใจ สอบแข่งขันคณิตศาสตร์ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ(Australian Mathematics Competi
ประชาสัมพันธ์นักเรียนที่สนใจสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ (Australian Mathematics Competition) ข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษ  สามารถใช้ dictionary ได้ ประโยชน์คือเอาไว้วัดความรู้ตัวเอง  นักเรียนที่สนใจมาสอบถามข้อมูลเพิ่ม หรือมาดูแนวข้อสอบปีก่อนๆได้ที่ ครูสุภาพร นิรันดร์รัตนกิจ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 16 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 2098 ครั้ง