ประชาสัมพันธ์นักเรียนที่สนใจ สอบแข่งขันคณิตศาสตร์โครงการทดสอบแข่งขันความสามารถทางวิชาการ(Top Test)
นักเรียนระดับชั้น ม.1 - ม.6 คนใด ที่สนใจสมัครสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ โครงการทดสอบแข่งขันความสามารถทางวิชาการ(Top Test) สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ครูณัฐวรรณ มั่นใจ หรือ ครูสุภาพร นิรันดร์รัตนกิจ ภายในวันที่ 20 ก.ค. 61
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 16 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 1494 ครั้ง