ข่าวประชาสัมพันธ์
สังคมศึกษาฯ นำนักเรียนรับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ
เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 13 มกราคม 2558 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จไปยังวัดศรีชุม ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ทรงเททองหล่อพระอจนะ (จำลอง)และวางศิลาฤกษ์อาคารปฏิบัติธรรม มหาคุณในโอกาสนี้ ดร.ธีรศักดิ์ คงเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคมพร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และนักเรียนเข้าเฝ้ารับเสด็จ

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 14 ม.ค. 2559,00:00   อ่าน 2013 ครั้ง